X

TIN TỨC MỚI

13 Tháng Mười Hai 2016

Thiết kế biệt thự Vinhomes thân thiện và gần gũi với thiên nhiên

Yếu tố tự nhiên từ lâu đã rất được ưa chuộng bởi nó góp phần mang đến một cuộc sống thoãi mái và  hơn hết giúp cho chúng ta có được một sức khỏe tốt hơn đặc biệt với môi trường xã hội hiện đại đang dần trở nên ô nhiễm hơn trước. Lấy yếu tố thiên nhiên làm căn bản và nền móng cho các mẫu thiết kế biệt thự Vinhomes với hy vọng giúp cho khách hàng khi tìm đến với thiết kế biệt thự Vinhomes sẽ nhận lấy những sự hài lòng tối ư nhất và sẽ tin tưởng là nơi khởi đầu cho cuộc sống mới chẳng những cho bản thân mà còn cho gia đình thân yêu của mình nữa.

thiết kế biệt thự vinhomes

Thiết kế biệt thự Vinhomes màu sắc ánh lên khá nổi bật từ ánh nhìn bên ngoài thể hiện qua phần cấu trúc bên ngoài của căn biệt thự. Không gian bên trong cũng được chám chút khá nhiều và tĩ mĩ hơn để không làm bạn phải co bất cứ một sự thất vọng nào cả. Thiết kế biệt thự Vinhomes với các phong cách khác nhau ứng với mỗi phong cách thì lại có các thiết kế khác nhau mang đến sự đa dạng hơn về thiết kế biệt thự cũng như giúp cho các khách hàng nhận thấy được sự đổi mới và sự sáng tạo không ngừng nghĩ trong thiết kế biệt thự Vinhomes. Không gian biệt thự rộng mở với những mảng xanh xuất hiện một cách khá tự nhiên và hợp lí dù được bàn tay con người dựng lên nhưng khi nhìn vào bạn sẽ không có cảm giác quá thô mà ngược lại vô cùng tự nhiên. Sức sống thiên nhiên mang đến cho ta nguồn năng lượng và có thêm nhiều ý tưởng hơn cho cuộc sống mình giúp cho cuộc sống dần trở nên tươi đẹp và ta sống có ý nghĩa hơn, có hoài bão hơn với chính cuộc sống của mình.

thiết kế biệt thự vinhomes

Thiết kế biệt thự Vinhomes tận dụng khá hiệu quả hình ảnh thiên nhiên vào trong cả thiết kế nội và ngoại thất mang đến điểm nhìn đa diện hơn từ mọi góc cạnh của căn biệt thự. Không gian xanh trong thiết kế biệt thự ngày nay đang dần nhận được rất nhiều sự quan tâm  không chỉ với các kiến trúc sư mà khách hàng họ cũng mong muốn trong không gian sống của mình có sự xuất hiện của nhiều mảng xanh hơn.

thiết kế biệt thự vinhomes

Thiết kế biệt thự Vinhomes mới nhưng không lạ vẫn giữ lại những giá trị cũ trên nền tảng đó xuất hiện thêm các ý tưởng mới nhầm giúp cuộc sống đa sắc màu hơn đáp ứng được các đòi hỏi khách quan từ thị trường trang trí nội thất và cũng như tạo lập được niềm tin vững vàng cho các khách hàng của mình.

Related

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT - MOREHOME

Thiết kế nội thất chung cư

HỒ CHÍ MINH

VP Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất

Địa Chỉ: 89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2 (đc cũ: đường số 16 Khu B, an phú, quận 2)
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
ĐT:  09863 567 89 -  0911 247 247 (Mr Hoàn)  -    ĐT: 0862796666
Email: hoan@morehome.vn

 

 

 

.

ĐÀ NẴNG

VP Tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất.
Địa chỉ: 112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
Hotline tư vấn thiết kế nội thất:

MR.Phú 0908521777

Email: phu.mh@morehome.vn

 

 

 

 

 

 

 

HÀ NỘI

01. Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất

Điạ chỉ: Tầng 3, Tòa T6-08, 643A Phạm Văn Đồng (Đối diện bộ công an)

02: Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Thụy Phượng, Từ Liêm, Hà Nội.

03: Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Từ Liêm, HN

04: Xưởng sản xuất tranh kính & Kính nội thất: Xã Liên Mạc, Từ Liêm, Hà Nội.

HOT LINE: 0975438686 (Mr Chính) - 0987653777 (Mr Hiệu) 

Email Hà nội: chinh@morehome.vn