X

TIN TỨC MỚI

18 Tháng Mười Hai 2016

Tận dụng được hiệu quả nguồn ánh sáng tự nhiên vào trong thiết kế nội thất

Ánh sáng là một yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nội thất bởi chính ánh sáng mới có thể tôn lên được giá trị cho không gian nội thất vì thế nếu không gian ấy bị thiếu đi phần ánh sáng hay không đủ ánh sáng sẽ phần nào phá hủy đi những giá trị mà gầy công thiết kế lên được như thế. Ánh sáng được sử dụng trong thiết kế nội thất là cả nguồn ánh sáng tự nhiên lẫn nguồn ánh sáng nhân tạo vì thế cần biết kết hợp được hai nguồn ánh sáng này lại với nhau để mang lại hiệu quả cao cho không gian nội thất ngôi nhà của bạn. Cần thiết kế hệ thống chiếu sáng không làm lu mờ đi nguồn ánh sáng tự nhiên mà khiến cho người khác có cảm giác ngột ngạt khi ngồi trong không gian này.

thiết kế biệt thự vinhomes

Với kết cấu không gian mở trong các thiết kế biệt thự Vinhomes là cầu nối giữa hai không gian với nhau mang đến cho bạn cảm giác thoãi mái hơn. Hiện tại có nhiều cách khác nhau để mang nguồn ánh sáng tự nhiên vào không gian sống bên trong nhưng tất cả đươc áp dụng cần có sự phù hợp với các kiểu không gian hay phong cách thiết kế cụ thể. Nhưng tât cả đều với mục đích là mang đến cho bạn một không gian sống hoàn mĩ từ đó nâng cao được chất lượng cuộc sống hơn.

thiết kế biệt thự vinhomes

Tự nhiên bao giờ cũng mang đến được những điều tuyệt vời và các giá trị ở mức đỉnh cao nhất. Thế nên, nguồn ánh sáng tự nhiên luôn được tận dụng hiệu quả trong các thiết kế biệt thự Vinhomes. Ánh sáng tự nhiên là nguồn cung cấp ánh sáng trực tiếp, tối ưu và hiệu quả cho bất cứ không gian nào trong ngôi nhà của bạn. Để tạo nên được một ngôi nhà đẹp ở cả mọi không gian từ không gian sinh hoạt, nơi làm việc thì ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bạn có được cảm giác thoãi mái và dễ chịu nhất.

thiết kế biệt thự vinhomes

Bạn có biết việc sử dụng ánh sáng tự nhiên mang lại hiệu quả cho chúng ta như thế nào không? Đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh được rằng việc thiếu ánh sáng tự nheien sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cụ thế là khó ngủ, luôn có cảm giác mệt mõi và đặc biệt ánh sáng tự nhiên rất tốt cho đôi mắt của con người. Ánh sáng tự nhiên giúp không gian trở nên khoáng đãng hơn, ánh sáng tự nhiên luôn mang đến cảm giác không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn so với các không gian chỉ sử dụng ánh đèn đèn để thắp sáng. Trong thiết kế biệt thự Vinhomes các không gian có sự xuất hiên từ cách cánh cửa hay cửa sổ lớn với mục đích tiếp nhận được ánh sáng mặt trời một cách tối đa nhất.

>> Thi công căn hộ

Related

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT - MOREHOME

Thiết kế nội thất chung cư

HỒ CHÍ MINH

VP Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất

Địa Chỉ: 89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2 (đc cũ: đường số 16 Khu B, an phú, quận 2)
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
ĐT:  09863 567 89 -  0911 247 247 (Mr Hoàn)  -    ĐT: 0862796666
Email: hoan@morehome.vn

 

 

 

.

ĐÀ NẴNG

VP Tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất.
Địa chỉ: 112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
Hotline tư vấn thiết kế nội thất:

MR.Phú 0908521777

Email: phu.mh@morehome.vn

 

 

 

 

 

 

 

HÀ NỘI

01. Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất

Điạ chỉ: Tầng 3, Tòa T6-08, 643A Phạm Văn Đồng (Đối diện bộ công an)

02: Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Thụy Phượng, Từ Liêm, Hà Nội.

03: Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Từ Liêm, HN

04: Xưởng sản xuất tranh kính & Kính nội thất: Xã Liên Mạc, Từ Liêm, Hà Nội.

HOT LINE: 0975438686 (Mr Chính) - 0987653777 (Mr Hiệu) 

Email Hà nội: chinh@morehome.vn