X

TIN TỨC MỚI

15 Tháng Mười Một 2016

Thiết kế phòng ngủ xa hoa từ thiết kế biệt thự Vinhomes

Phòng ngủ xa hoa bật nhất đem đến cho bạn một cảm giác vô cùng tuyệt vời như đang ở thiên đường nghĩ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Không gian thông thoáng rộng rãi và thoãi mái là những gì mà phòng ngủ xa hoa mang đến cho bạn cũng như mang đến làn gió tươi mát hơn cho cuộc sống của bạn. Và dĩ nhiên ở mỗi căn phòng sẽ có các ý tưởng sáng tạo cũng như có những câu chuyện kiến trúc khác nhau thế nên sự giống nhau với thiết kế nội thất là một điều mà khồn thể chấp nhận được. Về cơ bản mỗi căn phòng có các đặc điểm riêng thể hiện khá rõ nét các tính cũng như phong cách của cá thể thiết kế nhưng cũng cần chú tâm đến cảm giác của khách hàng chứ không chỉ thõa mãn sự sáng tạo của các kiến trúc sư.

thiết kế biệt thự vinhomes đẹp                                 

Thiết kế phòng ngủ xa hoa nơi mọi câu chuyện nôị thất được khắc họa bởi ngôn ngữ kiến trúc. Ở từng gian phòng khác nhau thể hiện một nét đẹp cụ thể như nét đẹp đương đại của thời kì tự trị của nữ hoàng Victoria dường như tạo ra được sự cô lập về mặt kiến trúc chính điều này càng khiến căn phòng trở nên đặc biệt hơn và càng có một sức lôi cuống cũng như hấp dẫn hơn nữa. Một số căn phòng còn sử dụng tấm rèm trang trí nhưng không thất thiết phải có quá nhiều chi tiết trang trí trên rèm tạo sự hoa mỹ quá không tôn lên được hết các giá trị thẩm mỹ cốt yếu mà đôi khi còn phá vỡ đi những quy luật tất yếu của kiến trúc nội thất. Với phòng ngủ xa hoa còn có sự xuất hiện hình ảnh hồ bơi trong phòng tạo sự huyền ảo tuyệt diệu cho không gian. Căn phòng với màu sắc chủ đạo là màu xanh mang đến cho bạn cảm giác tươi mới cũng như sức sống đến từ gam màu lạnh này. Hay bạn có thể lựa chọn cho mình nét đẹp xa hoa đến từ sự hiện đại trên các vật dụng nội thất từ gỗ mang đến một sự ấm cúng cho bạn, nhưng nếu bạn là người năng động và yêu thích đến những giá trị mới thì tại sao không lựa chọn với một không gian tươi sáng và sang trọng từ elif.

thiết kế biệt thự vinhomes đẹp

Bạn có biết đôi khi sự xa hoa trong thiết kế biệt thự vinhomes không đến từ những gì quá cầu kì và quá hoa mẻ mà nó có thể đến từ những gì đơn giản mang đến nét đẹp tinh khiết nhất.

Thiết kế biệt thự Vinhomes cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn cho cuộc sống của mình cũng như đáp ứng được những đòi hỏi khách quan ngày càng cao nơi khách hàng.

thiết kế biệt thự vinhomes đẹp

Related

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT - MOREHOME

Thiết kế nội thất chung cư

HỒ CHÍ MINH

VP Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất

Địa Chỉ: 89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2 (đc cũ: đường số 16 Khu B, an phú, quận 2)
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
ĐT:  09863 567 89 -  0911 247 247 (Mr Hoàn)  -    ĐT: 0862796666
Email: hoan@morehome.vn

 

 

 

.

ĐÀ NẴNG

VP Tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất.
Địa chỉ: 112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
Hotline tư vấn thiết kế nội thất:

MR.Phú 0908521777

Email: phu.mh@morehome.vn

 

 

 

 

 

 

 

HÀ NỘI

01. Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất

Điạ chỉ: Tầng 3, Tòa T6-08, 643A Phạm Văn Đồng (Đối diện bộ công an)

02: Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Thụy Phượng, Từ Liêm, Hà Nội.

03: Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Từ Liêm, HN

04: Xưởng sản xuất tranh kính & Kính nội thất: Xã Liên Mạc, Từ Liêm, Hà Nội.

HOT LINE: 0975438686 (Mr Chính) - 0987653777 (Mr Hiệu) 

Email Hà nội: chinh@morehome.vn